Tin Tức

Những điểm du lịch không thể bỏ qua khi về Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Nơi đây có cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình và xinh đẹp hấp dẫn bao du khách ghé thăm. Bạn đang có dự định đến với Bắc Kạn thì đừng chần chừ nữa, hãy thuê xe về ngay với mảnh đất này nhé!

Những điểm du lịch không thể bỏ qua khi về Bắc Kạn

Ngẩn ngơ trước những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp lung linh ở Hà Nội

Bật mí 4 địa điểm chụp ảnh cưới lung linh ở Đà Lạt

  • Động nàng tiên

Đây là một hang đá tự nhiên có từ lâu đời và đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận di tích cấp quốc gia. Là thắng cảnh thiên nhiên kì thú, thu hút bao khách du lịch lái xe về đây. Động Nàng Tiên không chỉ là một địa điểm tham quan du lịch mà đây còn mang giá trị tâm linh của người dân nơi đây. Hãy đến để cảm nhận sự kì bí của nơi đây.

Đây là một hang đá tự nhiên có từ lâu đời
  • Động Puông

Ðộng Puông nằm trên dòng sông Năng thuộc huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, cách thị trấn Chợ Rã 5km di chuyển xe tới đây. Ðộng Puông là một điểm du lịch sinh thái đặc biệt, độc đáo và rất hấp dẫn.

Trong động có đàn dơi hàng chục vạn con sinh sống và trú ngụ

Con sông Năng chảy dưới chân núi đá vôi, giữa những bờ vách đứng xuyên qua núi Lung Nham, nơi đó gọi là động Puông. Thuyền nhỏ luồn trong động Puông chập chờn trong ánh sáng mờ ảo, những thạch nhũ hình thù kỳ lạ hiện lên trước cửa động. Trong động có đàn dơi hàng chục vạn con sinh sống và trú ngụ.

  • Hồ Ba Bể

Hồ Ba Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn . Đây là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và nằm trong Vườn quốc gia Ba Bể. Vẻ đẹp thơ mộng xinh đẹp của hồ làm bạn phải ngỡ ngàng. Mặt nước trong xanh, dịu êm in bóng cây và núi rừng hùng vĩ, nó tựa như một chiếc gương soi. Nếu về Bắc Kạn đừng quên lái xe ghé qua đây nhé!

Đây là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và nằm trong Vườn quốc gia Ba Bể
  • Ao Tiên

Đây là một hồ nước nhỏ, được bao bọc bởi núi đá vôi và rừng già nguyên sinh. Ao Tiên có quang cảnh rất đẹp và thơ mộng. Nó được bao bọc bởi rừng già nhiệt đới nên luôn có khí hậu ôn hòa, tươi mát. Mặt nước trong xanh và hấp dẫn tựa như một tấm lụa.

Ao Tiên có quang cảnh rất đẹp và thơ mộng

Trên đây là những gợi ý thú vị về những địa điểm du lịch ở Bắc Kạn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ, an toàn và ý nghĩa.

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *