Tin Tức

Những địa điểm chụp ảnh cưới chất lừ ở Nha Trang

Hai bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang lãng mạn, độc đáo. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thuê xe đến với những địa điểm mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây nhé!

Những địa điểm chụp ảnh cưới chất lừ ở Nha Trang

5 Địa điểm miền Tây đẹp quên lối về

Những địa điểm chụp ảnh chất lừ ở Quảng Ninh

  • Biển Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó. Ngoại cảnh đẹp tuyêt vời còn là địa điểm lý tưởng cho các đôi trai gái chuẩn bị cưới có những bộ ảnh kỉ niệm đẹp.

Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông

Để đến với Nha Trang, bạn có thể thuê xe ô tô cùng với ekip chụp ảnh tạo ra những bức ảnh lung linh tại Thành phố đáng sống nhất Việt Nam nhé!

  • Hòn Chồng

Có vị trí nằm ngay thành phố, lại có thể vừa leo núi, vừa ngắm cảnh biển và nghỉ ngơi và chụp ảnh, Hòn Chồng có thể thỏa mãn yêu cầu của bạn khi lái xe về đây. Đó là hai khóm đá lớn: một nằm trên bờ, một dưới biển, nếu gọi tách là Hòn Chồng và Hòn Vợ. Các bạn có thể chọn địa điểm này để chụp ảnh cưới rất lãng mạn.

Các bạn có thể chọn địa điểm này để chụp ảnh cưới rất lãng mạn
  • Nhà thờ đá

Được xây dựng với kiến trúc phương Tây tạo nên không gian cổ kính, trầm bổng mà bạn không nên bỏ qua để có những góc cảnh đẹp cho bộ ảnh cưới của mình. Tại đây, bạn có thể chụp ảnh trước thánh lễ vào chiều chủ nhật lúc 15h và ngày thường là 16h.

Nhà thờ đá

Bạn cũng có thể thuê xe ô tô vừa tiện cho việc di chuyển đồng thời cũng là phương tiện rất thích hợp để các bạn thực hiện concept chụp với ô tô nhé!

  • Ga Nha Trang

Tọa lạc ở khu trung tâm thành phố tại số 17 Thái Nguyên, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Nhờ nét kiến trúc độc đáo Ga Nha Trang là nơi lựa chọn lý tưởng để các nhiếp ảnh cho ra đời những bộ ảnh cưới độc đáo nhất.

Ga Nha Trang

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch  ý nghĩa. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch an toàn bằng cách bấm gọi ngay cho chúng tôi: 0912.123.907 nhé!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *