Tin Tức

Mách nhỏ bí quyết đi du lịch có ảnh ảnh đẹp

Bạn trầm trồ vì những bức ảnh đẹp khi đi du lịch của nhiều bạn gái xinh xắn. Bạn cũng có thể có những bức ảnh đẹp đó chứ, hãy cùng chúng tôi điểm qua những bí quyết ngay sau đây nhé!

Mách nhỏ bí quyết đi du lịch có ảnh ảnh đẹp

Đến Hà Nội nhớ ghé thăm những địa điểm tham quan nổi tiếng này

Điểm mặt những quán bún đậu ngon đúng chất ở Hà Nội

  • Nụ cười

“Con gái hay cười sẽ gặp nhiều may mắn!” Câu nói này chưa bao giờ là sai cả. Chỉ cần có một nụ cười đẹp, dù bạn chụp kiểu gì, bức ảnh cũng sẽ được thêm cả đống điểm cộng.

Nếu bạn có một nụ cười đó, đó chính là tuyệt chiêu “sát thủ”!

Hoặc là quay đầu cười… Tất cả đều có thể khiến bức ảnh có chút ý vị như hình tạp chí. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn thuê xe đi du lịch check in ở đâu đó nhé!

  • Che mặt

Hãy cứ ôm má như trẻ con, tìm cho mình góc 45 độ đẹp nhất. Hoặc dùng tay che kín mặt luôn cũng là một cách.

Cứ tự nhiên thôi

Có đôi khi cũng phải công nhận là cứ che được kha khá cái mặt mình đi là ảnh ắt sẽ đẹp. Mà che bằng tay cũng có năm bảy cách đấy nhé!Chúng ta còn có thể dùng tóc để che bớt khuôn mặt như thế này…Tất cả đều mang lại cho bạn một bức hình đẹp và nghệ thuật khi bạn cất công lái xe đến các địa điểm checkin nhé!

  • Chụp từ xa

Biết tận dụng ánh mặt trời để khiến bức ảnh trông lung linh hơn. Chụp từ phía sau luôn là sự lựa chọn đúng đắn!Bạn cứ việc tiến về phía trước thôi, còn việc chụp đã có đứa chụp ảnh lo.

Hãy chú ý chụp người càng bé càng tốt.

Và cuối cùng, thay vì chụp người, hãy chụp cảnh, chụp vật. Đơn giản hơn nhiều mà chắc chắn là sẽ đẹp! Khi còn trẻ hãy di chuyển xe đến thật nhiều nơi, tham khảo thật nhiều chỗ nhé các bạn.

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch  ý nghĩa. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch an toàn tại Haianhtour.com hoặc bấm gọi ngay cho chúng tôi: 0912.123.907 nhé!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *