Tin Tức

Đến Hà Nội nhớ ghé thăm những địa điểm tham quan nổi tiếng này

Hà Nội không chỉ nổi tiếng với những di tích lịch sử, thắng cảnh nổi tiếng, những món ăn ngon mà còn hấp dẫn du khách với những địa điểm vui chơi hấp dẫn khi du lịch Hà Nội. Hãy thuê xe ngay về với Thủ đô Hà Nội ngay nhé!

Đến Hà Nội nhớ ghé thăm những địa điểm tham quan nổi tiếng này

Checkin vườn cây trĩu quả ở Nam Bộ

Mùa hè đến rồi check in ngay 4 địa điểm này thôi

  • Phổ cổ Hà Nội

Khu phố cổ Hà Nội, từng được các du khách phương Tây ví với thành Venice cổ kính, cho đến hôm hay vẫn là khu phố cổ xưa độc đáo ở Việt Nam.

Khu phố cổ Hà Nội thường được gọi là khu 36 phố phường nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội

Khu phố cổ Hà Nội thường được gọi là khu 36 phố phường nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, thuộc quận Hoàn Kiếm, có diện tích là 100 ha, được giới hạn phía bắc là đường Hàng Đậu, phía nam là các đường phố Hàng Bông – Hàng Gai – Cầu Gỗ và Hàng Thùng; phía đông là đường Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải, phía tây là đường Phùng Hưng.

  • Nhà thờ Lớn Hà Nội

Nhà thờ được hoàn thành vào năm 1886 – là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Hà Nội, nơi có ngai tòa của Tổng giám mục. Đây cũng là một nhà thờ lâu đời ở Hà Nội, thường xuyên diễn ra các sinh hoạt tín ngưỡng của các giáo dân thuộc tổng giáo phận Hà Nội. Các bạn trẻ ở Hà Nội thường lái xe đến đây check in vào các mùa trong năm ở Hà Nội.

Khu phố cổ Hà Nội thường được gọi là khu 36 phố phường nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội
  • Phủ Tây Hồ

Nằm trên bán đảo lớn giữa hồ Tây. Phủ thờ Liễu Hạnh công chúa, một nhân vật trong truyền thuyết, và là một trong bốn vị thánh bất tử trong tín ngưỡng của người Việt.

Phủ thờ Liễu Hạnh công chúa

Ngày rằm, hay đầu tháng, người dân đến phủ Tây Hồ lễ bái xì xụp. Cảnh chen lấn, xô đẩy, móc túi hò hét diễn ra thường xuyên tại nơi thanh tịnh, bạn nên cân nhắc việc lái xe đến vào những ngày này .

Trên đây là những gợi ý thú vị về những địa điểm du lịch thú vị cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *